Quay lại In trang Yahoo
Question

Táo bón ở trẻ 8 tháng tuổi

Hỏi: Con tôi được 8 tháng tuổi. Bình thường cháu không bị hiện tượng táo bón nhưng mấy hôm nay trời nóng, cháu mệt, biếng ăn và táo bón. Cháu đi phân to, rắn và chảy máu hậu môn. Việc chảy máu như vậy có sao không?
Answer

Chào chị.

BabyFib xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Con chị 8 tháng tuổi mới bị bón vài ngày nay, tiêu phân to, cứng và có chảy máu hậu môn là do hậu môn đã bị trầy sước, rách. Tốt nhất chị nên cho cháu ăn thêm rau, trái cây, uống nhiều nước... phải giữ cho phân mềm trong khoảng 4-5 ngày liên tục để vết trầy lành, nếu không bé sẽ “sợ” không dám đi tiêu vì đau và sẽ làm cho táo bón càng trầm trọng thêm. Nếu vẫn còn tiêu phân cứng hoặc có máu chị nên đưa cháu đến khám tại phòng khám chuyên khoa tiêu hóa tại các bệnh viện.

Bé nhà chị 8 tháng tuổi có thể dùng BabyFib cho bé để bổ sung chất xơ thiên nhiên, vi khuẩn có ích, vitamin và thảo dược, giúp chống táo bón và phục hồi chức năng tiêu hóa, ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em. Bé nhà chị có thể dùng liều ½ gói – 1 gói/ lần, ngày 2-3 lần, sau ăn 2giờ hoặc trước ăn 1 giờ, dùng với nhiều nước. Nên dùng một đợt liên tục từ 3 –6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc bé luôn khỏe.

Cập nhật : 22/10/2014
Lượt xem: 1042
Lên trên
Uống nước trái cây nhưng vẫn táo bón Với các biểu hiện được mô tả như trên, có thể chẩn đoán bé táo...
Bé đi tiêu phân to, cứng, mỗi lần đi tiêu là có máu  10 tháng tuổi, cân nặng trung bình ở bé trai là 9,5 kg, ở bé...
Bé được 1,5 tháng  bé hay rặn đỏ mặt Với triệu chứng được mô tả, bé  chưa bị táo bón vì phân sệt màu...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *