Tôi đã giúp bé thoát khỏi táo bón sau cai sữa như thế nào

Cập nhật : 04/11/2014
Lượt xem: 2540

Tôi đã giúp bé thoát  khỏi táo bón sau cai sữa như thế nào

       Bé Tôm nhà tôi phát triển khỏe mạnh bình thường cho đến khi bé cai sữa. Chia sẻ cùng chúng tôi chị Huyền Anh  cho biết: “Từ khi cai sữa cho bé, bé phải ăn sữa ngoài tôi thấy bé bị táo bón, hay ốm và sút cân. Tôi cũng đổi một số loại sữa cho con nhưng táo bón ở bé cũng không cải thiện khiến tôi và cả nhà rất lo lắng”.

      Là người có chuyên môn về ngành y nên tôi biết táo bón sẽ làm bé chậm hấp thu, gầy yếu, dễ ốm và nếu để lâu sẽ bị giãn phình đại tràng, trĩ  và gây nhiều bệnh mãn tính về sau.Tình cờ được xem Chương trình sức khỏe cho mọi người: Tìm hiểu về táo bón  trên VTV2, được các chuyên gia đầu ngành tư  vấn , tôi lại càng hiểu rõ hơn những nguyên nhân gây táo bón ở trẻ và cách phòng ngừa. Chị chia sẻ: “Thực sự các sản phẩm dành cho trẻ em cũng rất nhiều, quảng cáo cũng rất rầm rộ nhưng tôi chỉ quan tâm đến Babyfib  giúp phòng ngừa táo bón an toàn cho trẻ. Khi đi mua ở ngoài hiệu thuốc cũng được cô dược sĩ đại học trực tiếp đứng bán hàng  tư vấn  rất nhiều phụ huynh dùng  hiệu quả cho con nên tôi quyết định dùng cho con mình lâu dài để  táo bón ở con bị đẩy lùi một cách bền vững. Là sản phẩm  dành cho trẻ em nên tôi nghĩ cần có sự lựa chọn kĩ càng nhất cho con. Việc nhìn thấy kết quả ngay sau khi sử dụng một vài ngày tôi nghĩ chưa chắc đã tốt mà cần tìm được sản phẩm có tác dụng bền vững  và an toàn cho con về lâu dài. Đến nay con tôi đã dùng Babyfib được 6 tháng  và anh chị thấy rồi đấy,  trộm vía, cháu lên  được 1,5 kg, khỏe mạnh, nhanh nhẹn và nghịch ngợm hơn trước nhiều và quan trọng nhất cháu không còn hay ốm vặt, bị táo bón liên tục như trước nữa.

Kết thúc câu chuyện ánh mắt chị vui hơn khi khẳng định lại một lần với nhóm phóng viên chúng tôi:“ Babyfib đã giúp con tôi khỏe mạnh, hết táo bón và tôi rất tin cậy sản phẩm này”. 

  Trên đây là tâm sự của chị Huyền Anh – Thường Tín- Hà nội

_________________________________


Baby Fib: Giúp tiêu hóa tự nhiên - Phòng ngừa táo bón 

Baby Fib là sự kết hợp hiệp đồng giữa vi khuẩn có ích, chất xơ thiên nhiên Inulin, vitamin và thảo dược giúp chống táo bón kéo dài và phục hồi chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị táo bón, đi đại tiện khó, ngăn ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em.
Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 & ISO 9001: 2008, nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babyfib.vn

Baby Green: Giúp giải nóng nhiệt – Tăng đề kháng

Bổ sung thảo dược Actiso, cao rau má giúp giải nóng nhiệt, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng và hạn chế nhiễm bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết
Giúp trẻ ăn ngon miệng, phòng và giảm phát ban, mẩn ngứa, nhiệt miệng, lưỡi ở trẻ em do nóng nhiệt gây ra

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babygreen.vn

 


Uống nước trái cây nhưng vẫn táo bón Với các biểu hiện được mô tả như trên, có thể chẩn đoán bé táo...
Bé đi tiêu phân to, cứng, mỗi lần đi tiêu là có máu  10 tháng tuổi, cân nặng trung bình ở bé trai là 9,5 kg, ở bé...
Bé được 1,5 tháng  bé hay rặn đỏ mặt Với triệu chứng được mô tả, bé  chưa bị táo bón vì phân sệt màu...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *