Baby Fib giúp trẻ tập phản xạ đại tiện tự nhiên như thế nào?

Cập nhật : 24/10/2014
Lượt xem: 3086

 


1. Thành phần chính của Babyfib là Chất xơ thiên nhiên Inulin được nhập khẩu  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Inulin : Phòng ngừa táo bón tận gốc giúp tiêu hoá tự nhiên do làm tăng thể tích phân, làm cho phân mềm và xốp rồi đưa ra ngoài theo phản xạ tự nhiên của cơ thể, không ảnh hưởng đến đường tiêu hoá.Chất xơ thiên nhiên Inulin, khi được đưa xuống hệ tiêu hóa sẽ thẩm thấu nước, làm trương nở to ra giúp làm gia tăng  thể tích và khối lượng bã thải, tăng co bóp ruột già, tăng sự bài tiết và chống táo bón hiệu quả, phù hợp với sinh lý nhất nên an toàn cho hệ tiêu hoá còn non yếu của trẻ nhỏ.


2. Dùng Babyfib hàng ngày để tập phản xạ đại tiện cho trẻ nhỏ (bằng cách tăng khối lượng  và thể tích phân), sau một thời gian sẽ giải quyết tận gốc táo bón,rối loạn tiêu hoá, giúp tiêu hoá tự nhiên để trẻ thoát khỏi táo bón một cách bền vững (khác biệt với các thuốc điều trị táo bón hiện tại: trị triệu chứng, dễ bị tái lại, nếu dùng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới hấp thu và phản xạ đại tiện của đường tiêu hoá).

3. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần có trong Babyfib mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị táo bón kèm rối loạn tiêu hoá so với sử dụng các thành phần khác riêng lẻ vì Inulin có vai trò kích thích sự phát triển và khả năng hoạt động của vi khuẩn có ích trong hệ thống tiêu hoá do vậy chúng được nhân lên nhanh chóng chiếm chỗ của vi khuẩn có hại nên hạn chế được chất độc do vi khuẩn có hại gây ra, làm cho đường tiêu hoá hoàn toàn khoẻ mạnh.

* ImmunePath- IP : có tác động kép lên cả hệ miễn dịch và hệ tiêu hoá từ đó nâng cao sức đề kháng từ bên trong cơ thể để phòng chống các tác nhân gây bệnh. ImmunePath-IP là kết quả của quá trình phân tách bằng các enzym đặc hiệu, sau đó tách lọc và sử dụng những phân tử peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào vi khuẩn trợ sinh Lactobacillus paracasei. Do cấu trúc đặc trưng, hệ thống miễn dịch nhận ra ImmunePath-IP là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ miễn dịch chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho T (miễn dịch tế bào) và lympho B (miễn dịch thể dịch)

- Kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột.

* L- lysin là một trong 12 acid amin thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày. Lysin có vai trò giúp tăng cường hấp thụ và duy trì Canxi. Ngoài ra nó cũng là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa và nội tiết tố . Lysin thường được dùng giúp trẻ em ăn ngon miệng,giúp tăng chuyển hóa, hấp thụ dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ em chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố..

* Vitamin nhóm B (Vitamin B1, B2, B6) rất cần thiết cho các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể.

* Rau má, diếp cá là những thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc giúp làm mát bên trong cơ thể, được dùng trị táo bón, bệnh trĩ rất hiệu quả theo kinh nghiệm dân gian.

Ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công Baby fib với các thành phần: chất xơ thiên nhiên Inulin, ImmunePath-IP, L-lysin, vitamin (Vitamin B1, B2, B6), và thảo dược (rau má, diếpcá). Sự phối hợp hiệp đồng của các thành phần có trong Baby fib new mang lại hiệuquả vượt trội trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị táo bón kéo dài, đưa được hoạt động của cơ quan tiêu hoá ở trẻ nhỏ về đúng chức năng nguyên bản vốn có, giúp hệ tiêu hóa  luôn khỏe mạnh.

_________________________________


Baby Fib: Giúp tiêu hóa tự nhiên - Phòng ngừa táo bón 

Baby Fib là sự kết hợp hiệp đồng giữa vi khuẩn có ích, chất xơ thiên nhiên Inulin, vitamin và thảo dược giúp chống táo bón kéo dài và phục hồi chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị táo bón, đi đại tiện khó, ngăn ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em.
Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 & ISO 9001: 2008, nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babyfib.vn

Baby Green: Giúp giải nóng nhiệt – Tăng đề kháng

Bổ sung thảo dược Actiso, cao rau má giúp giải nóng nhiệt, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng và hạn chế nhiễm bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết
Giúp trẻ ăn ngon miệng, phòng và giảm phát ban, mẩn ngứa, nhiệt miệng, lưỡi ở trẻ em do nóng nhiệt gây ra

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babygreen.vn

 

Babyfib phòng ngừa táo bón tận gốc và bền vững


 Đư­ợc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, tinh chế tại Châu Âu và sản xuất trên dây truyền hiện đại, Baby fib là sự kết hợp hiệp đồng giữa Inulin thiên nhiêncác vi khuẩn sống có ích, vitamin và thảo dược nên thực sự hữu ích cho trẻ nhỏ bị táo bón khi được dùng hàng ngày và lâu dài.
Baby fib chứa tinh chất men bia tươi: gồm 21 acid amin và các nguyên tố vi lượng (Mn, Fe, Cu, Zn, Ca, Mg, Se,...) v.v..., giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, bổ sung những acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babyfib.vn

 

Baby green Giải nóng nhiệt – Tăng đề kháng - Phòng dịch bệnh cho trẻ??

Siro  Baby Green được bào chế từ thảo dược Actiso và Hệ dưỡng chất CFC (Gồm: Centella asiatica, Folate và Vitamin C) sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vừa chắt lọc được những tinh túy  nhất từ thảo dược thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự ổn định và phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm, an toàn khi dùng cho trẻ nhỏ. Sự kết hợp đồng bộ giữa thảo dược Actiso và Hệ dưỡng chất CFC (Gồm: Centella asiatica, Folate và Vitamin C) có trong  Siro BABYGREEN làm gia tăng tác dụng hiệp đồng giải nóng nhiệt , tăng cường sức đề kháng,phòng dịch bệnh giúp bảo vệ trẻ  nhanh chóng  hồi phục và thoát khỏi sự lây nhiễm các bệnh do vi khuẩn,vi rút gây ra, đặc chế dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên được bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babygreen.vn
Uống nước trái cây nhưng vẫn táo bón Với các biểu hiện được mô tả như trên, có thể chẩn đoán bé táo...
Bé đi tiêu phân to, cứng, mỗi lần đi tiêu là có máu  10 tháng tuổi, cân nặng trung bình ở bé trai là 9,5 kg, ở bé...
Bé được 1,5 tháng  bé hay rặn đỏ mặt Với triệu chứng được mô tả, bé  chưa bị táo bón vì phân sệt màu...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *