Câu hỏi thường gặp về Baby Fib

Cập nhật : 24/10/2014
Lượt xem: 8162

1) Babyfib có phải là thuốc nhuận tràng ?

Babyfib không phải là thuốc nhuận tràng. Babyfib là thực phẩm chức năng có thành phần chính là chất xơ thiên nhiên Inulin  giúp phòng ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em.

2) Xuất xứ của Babyfib ?

 Babyfib được sản  xuất từ  nguồn nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại Công ty TNHH Dược phẩm Mê linh  để giá thành  phù hợp với mức sống của người dân Việt.

3) Thành phần của Babyfib ?

Babyfib là sự kết hợp hiệp đồng giữa chất xơ thiên nhiên Inulin, ImmunePath- IP, Bacillusclausii, L-lysin, vitamin (Vitamin B1, B2, B6), và thảo dược (rau má, diếp cá),tinh chất men bia tươi, nên thực sự hữu ích cho trẻ nhỏ bị táo bón khi được dùng hàng ngày và lâu dài.

4) Babyfib có ngừa được táo bón tận gốc ?

Babyfib ngừa táo bón tận gốc an toàn, bền vững cho trẻ vì:

- Thành phần chính của Babyfib  là chất xơ tự nhiên Inulin được nhập khẩu từ ChâuÂu. Inulin có tác dụng làm tăng thể tích phân, làm cho phân mềm và xốp, tự đưa ra ngoài theo phản xạ tự nhiên của cơ thể,  không tác dụng lên bất cứ bộ phận nào của ống tiêu hoá nên  an toàn cho hệ tiêu hoá còn non yếu của trẻ nhỏ.

- Dùng Babyfib hàng ngày để tập phản  xạ đại tiện cho trẻ nhỏ (bằng cách tăng khối lượng  và thể tích phân), sau một thời gian sẽ giải quyết tận gốc táo bón, rối loạn tiêu hoá giúp tiêu hoá tự nhiên để trẻ thoát khỏi táo bón một cách bền vững (khác biệt với các thuốc điều trị táo bón hiện tại: trị triệu chứng, dễ bị tái lại, nếu dùng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới hấp thu và phản xạ đại tiện của đường tiêu hoá).

5)  Kết hợp chất xơ thiên nhiên Inulin ImmunePath- IP, Bacillus clausii, L-lysin, vitamin (Vitamin B1,B2, B6), và thảo dược (rau má, diếp cá) mang lại hiệu quả như thế nào trong việc ngăn ngừa táobón kéo dài so với các sản phẩm khác ?

Sự phối hợp hiệp đồng của các thành phần có trong Babyfib mang lại hiệu quả vượt trội trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị táo bón kéo dài, đưa được hoạt động của cơ quan tiêu hoá ở trẻ nhỏ về đúng chức năng nguyên bản vốn có, giúp hệ tiêu hóa  luôn khỏe mạnh.

6) Trường hợp nào trẻ nên dùng Babyfib:

-        Trẻ bị táo bón, đặc biệt bị táo bón kéo dài, kém hấp thu, biếng ăn, gầy yếu.

-        Trẻ bị táo bón do mới đi lớp, thay đổi môi trường sống.....

-        Trẻ bị táo bón do ăn sữa ngoài, không bú sữa mẹ, dễ ốm vặt.

-        Trẻ dùng thuốc kháng sinh, các thuốc gây táo bón kèm rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hoá.

7) Khi dùng sản phẩm Babyfib có cần phối hợp với thuốc điều trị táo bón khác không?

Khi sử dụng Babyfib để phòng táo bón không phải dùng với thuốc điều trị táo bón khác

8) Độ tuổi nào trẻ dùng được Babyfib ?

 Có thể  cho  trẻ dùng khi bắt đầu tập ăn dặm nếu bé bị táo bón và điều chỉnh chế độ ăn không cải thiện.

9) Dùng Babyfib trong thời gian bao lâu để đạt kết quả tốt nhất ?

Vì cơ chế điều trị táo bón của Babyfib  là tập phản xạ đại tiện cho trẻ bằng cách gia tăng lượng phân ở đại tràng nên cần hết sức kiên trì.

Thời gian cho một liệu trình điều trị tích cực là 2 tháng. Nên duy trì 3 – 6 tháng tuỳ mức độ táo bón của trẻ để tập được phản xạ đại tiện, tạo thói quen tự giác đi vệ sinh mỗi ngày để thoát khỏi chứng táo bón một cách bền vững.

10) Dùng Babyfib vào thời điểm nào trong ngày cho phù hợp ?

-        Dùng Babyfib  cách xa bữa ăn, trước ăn 1 giờ hoặc sau ăn 2 giờ.

11) Cần chú ý gì khi dùng Babyfib cho trẻ ?

 Nên dùng Baby fib cùng nhiều nước vì chất xơ tự nhiên Inulin xuống đại tràng hút nước làm tăng thể tích và khối lượng phân  làm phân mềm và xốp.

-        Pha Baby fib với nước( nhiệt độ dưới 30 độ C)  là tốt nhất.

-        Với những trẻ ăn sữa ngoài có thể hoà cùng sữa cho trẻ. Trong vòng  30 phút   đến 1 giờ sau khi uống sữa, nên uống  nhiều nước.

12) Để phòng ngừa táo bón dứt điểm cho bé, tránh tái phát khi dùng Babyfib có nên kết hợp các biện pháp khác.

 Để ngăn ngừa táo bón ở trẻ không tái phát cần kiên trì thực hiện những biện pháp tổng thể kết hợp chế độ dinh dưỡng và vận động. Thực đơn của  trẻ cần được xây dựng hợp lý,cân đối tỉ lệ giữa chất xơ, chất bột, chất đạm, rau quả tươi, không nên ăn thức ăn chế biến sẵn, bim bim, nước ngọt….. Cho trẻ uống đủ nước, tập cho trẻ có thói quen đi vệ sinh đúng giờ và khích lệ trẻ vận động, làm cho cơ thể tiêu hoá thức ăn theo đúng chu trình sinh học. Với trẻ nhỏ nên mat xa vào lúc bụng đói, giữa 2 bữa ăn. Trẻ lớn nên tăng cường vận động ngoài trời.

13. Tôi thấy hướng dẫn có thể pha Babyfib với nước, sữa hoặc thức ăn vậy nó có dễ uống không ?

 Babyfib chứa chất xơ tự nhiên, cao diếp cá,cao rau má và các thành phần khác rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé nên khi pha có màu nâu nhạt, vị thơm ngon, rất thuận tiện cho bé sử dụng.

14. Tác dụng của Babyfib so với ống thụt hậu môn, các thuốc nhuận tràng khác như thế nào ?

-  Đa số các thuốc nhuận tràng, ống thụt hậu môn chỉ giải quyết tình trạng tức thời, giúp bé đại tiên dễ dàng ngay lúc đó, mà nguyên nhân táo bón thì vẫn còn nên táo bón dễ dàng tái phát..

-  Dùng Babyfib  hàng ngày để tập phản xạ đại tiện cho trẻ nhỏ (do làm tăng thể tích phân, làm cho phân mềm và xốp, tự đưa ra ngoài theo phản xạ tự nhiên của cơ thể,  không tác dụng lên bất cứ bộ phận nào của ống tiêu hoá nên  an toàn cho hệ tiêu hoá còn non yếu của trẻ). Sau khi kiên trì một thời gian sẽ giải quyết tận gốc táo bón giúp tiêu hoá tự nhiên để trẻ thoát khỏi táo bón một cách bền vững (khác biệt với các thuốc điều trị táo bón hiện tại: trị triệu chứng, dễ bị tái lại, nếu dùng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới hấp thu và phản xạ đại tiện của đường tiêu hoá).

_________________________________


Baby Fib: Giúp tiêu hóa tự nhiên - Phòng ngừa táo bón 

Baby Fib là sự kết hợp hiệp đồng giữa vi khuẩn có ích, chất xơ thiên nhiên Inulin, vitamin và thảo dược giúp chống táo bón kéo dài và phục hồi chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị táo bón, đi đại tiện khó, ngăn ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em.
Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 & ISO 9001: 2008, nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babyfib.vn

Baby Green: Giúp giải nóng nhiệt – Tăng đề kháng

Bổ sung thảo dược Actiso, cao rau má giúp giải nóng nhiệt, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng và hạn chế nhiễm bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết
Giúp trẻ ăn ngon miệng, phòng và giảm phát ban, mẩn ngứa, nhiệt miệng, lưỡi ở trẻ em do nóng nhiệt gây ra

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babygreen.vn

 Uống nước trái cây nhưng vẫn táo bón Với các biểu hiện được mô tả như trên, có thể chẩn đoán bé táo...
Bé đi tiêu phân to, cứng, mỗi lần đi tiêu là có máu  10 tháng tuổi, cân nặng trung bình ở bé trai là 9,5 kg, ở bé...
Bé được 1,5 tháng  bé hay rặn đỏ mặt Với triệu chứng được mô tả, bé  chưa bị táo bón vì phân sệt màu...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *