Chiến thắng táo bón ở con sau 6 tháng ròng

    Chị Trang ( Thanh xuân- Hà Nội ) mẹ của bé Thỏ cho biết: cháu từng bị táo bón từ khi 2 tuổi, lúc bắt đầu đi mẫu giáo. Mấy tháng trời vợ chồng tôi  vất vả lo lắng từng ngày, thậm chí dẫn đến stress vì chuyện đại tiện của con. Bây giờ bé đã được hơn 3 tuổi khỏe mạnh và quan trọng nhất là đã hết hẳn táo bón.

    Khi cháu được 2 tuổi, do tôi phải đi công tác nên bắt đầu gửi cháu đến lớp. Ở nhà, có bố cháu và bác giúp việc nên tôi cũng yên tâm. Nào ngờ khi đi công tác 1 tháng về thấy cháu khó chịu, buồn bực, sút cân, bị táo bón mới tìm hiểu nguyên nhân. Thì ra bé nhà tôi rất nhát và kén ăn. Đến lớp có bạn bị ị đùn bị cô mắng thế là cháu buồn đi nhưng không dám ị ở lớp nên cứ nhịn. Mới đến lớp do không hợp khẩu vị nên cháu cũng ăn ít hơn hẳn. Bị tôi trách ở nhà không chăm con, bố cháu phân trần cứ tưởng cháu mới đi mẫu giáo thấy bé khó chịu, bứt rứt trong người là do chưa quen chứ đâu có ngờ. Thế là cuộc chiến với căn bệnh táo bón của con bắt đầu.

    Tham khảo trên internet, tôi cải thiện chế độ ăn cho cháu, cho bé ăn nhiều rau quả hơn như rau lang, rau mùng tơi luộc, canh khoai, đu đủ chín, chuối chín, thanh long, cam, bưởi…. Sau một tuần áp dụng mà bé vẫn chưa cải thiện được tình hình. Tôi đưa bé đi khám, bé không bị làm sao cả và được kê toa gồm: men tiêu hóa vi sinh, thuốc nhuận tràng và vitamin C nhưng chỉ cải thiện trong thời gian ngắn khi dừng thuốc bé lại táo bón và sút mất 0,5 kg. Tôi thực sự lo lắng chưa biết làm thế nào thì may mắn gặp anh bạn là dược sĩ đại học trong buổi họp lớp. Anh giải thích nếu không kịp thời xử trí và ngăn ngừa táo bón, sẽ dẫn đến tình trạng táo bón kéo dài, bé kém ăn, chậm hấp thu và không lên cân, lâu dần làm táo bón nặng hơn có thể trẻ dễ mắc bệnh trĩ, phình đại tràng và ảnh hưởng đến thể chất của bé sau này.

    Muốn hết táo bón thì mẹ phải hết sức kiên trì, biết cách phòng ngừa táo bón cho con tận gốc. Anh cũng khuyên nên cho bé dùng Babyfib ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói uống cùng với nhiều nước, song song với chế độ dinh dưỡng nhiều rau, củ, quả, tăng cường vận động, tập cho bé ngồi bô vào một giờ nhất định (nên sau bữa ăn tối) để hỗ trợ và tập cho bé thói quen đại tiện mỗi ngày. Anh còn dặn tuy tác dụng không thấy ngay như thuốc nhuận tràng nhưng Babyfib rất an toàn cho trẻ nhỏ.


    Áp dụng tổng thể các biện pháp như anh bạn hướng dẫn, quả nhiên hiệu quả, bé tự đại tiện được, hai  ngày 1 lần, phân mềm xốp chứ không rắn và nhỏ như cứt dê như đợt trước nữa. Sau một tháng thấy rất ổn, bé đã tăng cân và không còn hay ốm như trước nữa, tôi điện cho anh bạn dược sĩ thì được tư vấn muốn bé thoát khỏi táo bón một cách bền vững, không bị tái phát cần hết sức kiên trì. Sau khi táo bón ở bé được cải thiện cần duy trì từ 3 đến 6 tháng để tập phản xạ đại tiện cho bé. Chất xơ thiên nhiên Inulin có trong Baby fib sau khi xuống đại tràng sẽ hấp thu nước tạo ra các thể nhày, giúp giữ nước làm phân trở nên mềm và xốp hơn, giúp tăng thể tích phân, đủ độ lớn cần thiết để kích thích tạo nhu động ruột tống ra ngoài theo phản xạ tự nhiên của cơ thể bé. Inulin  còn có vai trò kích thích sự phát triển và khả năng hoạt động của vi khuẩn có ích trong hệ thống tiêu hoá, ức chế vi khuẩn gây hại giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Hiểu được bản chất của Baby fib rất an toàn cho trẻ nhỏ nên tôi yên tâm dùng cho bé 6 tháng liền.

    Bây giờ con tôi được hơn 3 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn. Quan trọng nhất là bé đã hết hẳn táo bón, bé khỏe mạnh, suốt ngày đùa nghịch  vang khắp cả nhà. Tôi  rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm phòng tránh tái phát ở con mình và mong rằng các bậc phụ huynh cùng trải nghiệm để giúp trẻ thoát khỏi táo bón một cách bền vững.

_______________________________


Baby Fib: Giúp tiêu hóa tự nhiên - Phòng ngừa táo bón 

Baby Fib là sự kết hợp hiệp đồng giữa vi khuẩn có ích, chất xơ thiên nhiên Inulin, vitamin và thảo dược giúp chống táo bón kéo dài và phục hồi chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị táo bón, đi đại tiện khó, ngăn ngừa táo bón kéo dài ở trẻ em.
Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 & ISO 9001: 2008, nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babyfib.vn

Baby Green: Giúp giải nóng nhiệt – Tăng đề kháng

Bổ sung thảo dược Actiso, cao rau má giúp giải nóng nhiệt, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng và hạn chế nhiễm bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết
Giúp trẻ ăn ngon miệng, phòng và giảm phát ban, mẩn ngứa, nhiệt miệng, lưỡi ở trẻ em do nóng nhiệt gây ra

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://babygreen.vn